hand-on-hand-shungo

SHUNGO LÀ GÌ?

Đó là hệ thống ứng dụng trực tuyến được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng và phát triển dự án. Hệ thống bao gồm quản lý lưu trữ hồ sơ tập trung, quản lý thông tin và các tương tác trong dự án, quy trình và rất nhiều chức năng tiện ích khác trong quá trình quản lý dự án.

Chủ đầu tư, nhà thầu tư vấn quản lý dự án sử dụng hệ thống này như một hệ thống thống nhất để chia sẻ tất cả hồ sơ tài liệu dự án như bản vẽ, chỉ thị công trường, phê duyệt. Hệ thống được thiết kế linh động để mỗi công ty có thể thiết lập phù hợp theo mô hình và các quy trình phối hợp theo sự đa dạng hóa trong hoạt động.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

VỀ CHÚNG TÔI

Năm 2003, Worldsoft bắt đầu kế hoạch xây dựng một trong những lộ trình Nghiên cứu và Phát triển toàn diện nhất của việc phát triển phần mềm ứng dụng cho công việc kinh doanh cũng như doanh nghiệp trong khu vực.

Nhờ có sự tận tâm đối với việc Nghiên cứu và Phát triển trong công nghệ doanh nghiệp và những thị trường công nghiệp mới trong hơn 6 năm qua, nên đến nay Worldsoft đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong khu vực với các giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp, B2B, thương mại điện tử, quy trình kinh doanh và mở rộng trên hơn 15 ngành nghề kinh doanh. Worldsoft đã giành được khá nhiều giải thưởng về những giải pháp và sản phẩm mang tính cách tân, cải tiến và đã ký được hợp đồng hỗ trợ và phát triển chính phủ điện tử với các tỉnh thành.

Năm 2017, Shungo được thành lập với mong muốn đem công nghệ hiện đại nhất trong việc hỗ trợ làm việc nhóm và kết nối các thành viên trong doanh nghiệp được tốt hơn. Việc chuyển từ giấy tờ sang dữ liệu điện tử sẽ mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, dễ dàng quản lý và chia sẻ, từ đó giúp cho doanh nghiệp sẵn sàng đón đầu làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 đang đến.

LIÊN HỆ